Hệ thống giao dịch chiến lược Kiss H4 cho MT4

Hệ thống giao dịch chiến lược Kiss H4 cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

Kiss H4 Strategy Trading System For MT4 sử dụng nguyên tắc hồi giá và cường độ của động lượng thị trường . Các chỉ số được xếp chồng lên nhau trong hệ thống này theo cách để các nhà giao dịch bán lẻ có thể phân tích động lượng của thị trường dựa trên những thay đổi giá gần đây nhất. Và để xác định điểm cuối của sự thoái lui, việc đọc từ chỉ báo MACD sẽ được đánh giá. Tóm lại, MACD sẽ đóng vai trò là bộ lọc giao dịch cho hệ thống giao dịch này.


FREE Kiss H4 Strategy Trading System

Download the FREE Kiss H4 Strategy Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Kiss H4 Strategy Trading System For MT4

Rất khó để xác định các mô hình điều chỉnh, đặc biệt là khi xu hướng yếu. Vì vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên chọn một nội dung thịnh hành khi sử dụng chiến lược này.

Trước khi đi vào chi tiết hơn, chúng ta hãy xem xét các chỉ số chính được sử dụng trong chiến lược này.

Sau khi đặt tất cả các chỉ báo, biểu đồ sẽ trông như thế này:


Trong khi sử dụng chiến lược giao dịch này, chúng tôi có thể nhận trợ giúp từ các mẫu hình nến Nhật Bản. Với sự trợ giúp của các mẫu hình nến Nhật Bản, chúng ta có thể xác định sự từ chối của ngưỡng kháng cự và sự phục hồi của xu hướng tăng tại mức hỗ trợ chính.

Hành động giá là gì?

Chiến lược giao dịch hành động giá là nghiên cứu các mô hình nến Nhật Bản. Các nhà giao dịch phải đánh giá sự hình thành nến và liên hệ nó với mức hỗ trợ và kháng cự. Ví dụ: bất kỳ hình thành pin bar nào ở mức hỗ trợ quan trọng là dấu hiệu cho thấy giá có thể tăng cao hơn. Ngược lại, nếu bạn nhận thấy một thanh ghim giảm giá ở mức kháng cự, bạn có thể cho rằng giá sẽ giảm.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu chi tiết về mô hình nến Nhật Bản là rất khó. Ở giai đoạn đầu, bạn có thể bắt đầu sử dụng mô hình nến cơ bản. Khi bạn đã quen với các mẫu hình nến cơ bản, bạn có thể tìm hiểu về các mẫu hình nến phức tạp.

Trong chiến lược này, chúng tôi đã sử dụng cài đặt MACD tùy chỉnh để thay đổi các thuộc tính của chỉ báo. Các cài đặt chỉ báo được sửa đổi là:

 • FastEMA 24
 • SlowEMA 52
 • Tín hiệu SMA 18Kiss H4 Strategy Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch tăng giá

Hệ thống giao dịch chiến lược Kiss H4 cho MT4 được phát triển để giao dịch với tất cả các cặp tiền tệ. Nhưng người phát minh ra hệ thống này khuyến nghị các nhà giao dịch tân binh chỉ giao dịch các cặp chính. Bằng cách bỏ qua thập giá và ngoại lệ, các nhà giao dịch có thể mong đợi tìm thấy các tài sản ổn định hơn.

Nhìn chung, chúng ta sẽ nhận được hướng giá dựa trên sự giao nhau của EMA với sự xác nhận từ MACD và tham gia giao dịch khi một hình nến thích hợp xuất hiện.

Điều kiện giao dịch tăng

 1. Giá sẽ có xu hướng cao hơn trong khung thời gian H4.
 2. EMA 5 sẽ vượt lên trên đường EMA 20.
 3. Biểu đồ MACD sẽ tạo ra một thanh tích cực.
 4. Tốt hơn là tìm kiếm một tín hiệu hành động giá tăng.
 5. Tín hiệu giao dịch sẽ hình thành gần đường 5 EMA.Nhập cảnh

Sau khi kiểm tra tất cả các điều kiện này, bạn có thể mở một giao dịch mua bán dài hạn mới. Nhưng hệ số rủi ro cho giao dịch không được vượt quá 2% số dư tài khoản của bạn. Cố gắng không quá tự tin vào thiết lập giao dịch bằng cách xem độ tin cậy của các tín hiệu hành động giá.

Chặn đứng tổn thất

Sử dụng tín hiệu xác nhận hành động giá để xác định điểm dừng lỗ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mức hỗ trợ gần nhất để xác định điểm cắt lỗ tham chiếu.

Chốt lời

Giao dịch nên được đóng lại khi bạn thấy một tín hiệu hành động giá giảm mới. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng mức chốt lời xác định trước, bạn có thể sử dụng mức kháng cự gần nhất trong biểu đồ 4 giờ.

Kiss H4 Strategy Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch giảm giá

Để thực hiện giao dịch ngắn hạn, chúng tôi sẽ sử dụng các tín hiệu hành động giá giảm. Chúng ta hãy xem các điều kiện bắt buộc để mở lệnh bán.

Điều kiện giao dịch giảm giá

 1. Giá sẽ có xu hướng thấp hơn trong khung thời gian H4.
 2. EMA 5 sẽ cắt xuống dưới đường EMA 20.
 3. Biểu đồ MACD sẽ tạo ra một thanh âm.
 4. Tốt hơn là tìm kiếm một tín hiệu hành động giá giảm.
 5. Tín hiệu giao dịch sẽ hình thành gần đường 5 EMA.Nhập cảnh

Kiểm tra các thông số cần thiết để thực hiện giao dịch ngắn hạn. Nếu thị trường đáp ứng tất cả các điều kiện này, bạn có thể mở một giao dịch ngắn mới.

Chặn đứng tổn thất

Mức dừng lỗ có thể được đặt bằng cách sử dụng tín hiệu xác nhận hành động giá. Bạn cũng có thể sử dụng mức dao động cao làm vùng kháng cự tham chiếu. Trong trường hợp đó, giá SL sẽ được đặt trên mức cao gần đây nhất.

Chốt lời

Mức hỗ trợ cần được xác định để tìm ra mức chốt lời tiềm năng cho tài sản này. Bạn cũng có thể sử dụng mức thấp gần nhất để xác định điểm thoát cho giao dịch ngắn hạn.

Kiss H4 Strategy Trading System For MT4 - Kết luận - Ý tưởng quản lý thương mại

Chiến lược giao dịch Kiss H4 yêu cầu quan sát cẩn thận các điều kiện giao dịch. Trong khi sử dụng chiến lược giao dịch này, tất cả các điều kiện đã đề cập phải được đáp ứng, nếu không bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Những người không có kiến thức vững chắc về tín hiệu xác nhận hành động giá nên dành thời gian tìm hiểu những kiến thức cơ bản về các mẫu hình nến Nhật Bản trong tài khoản demo.

Hệ thống thường cung cấp tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là 1: 2+. Tuy nhiên, đây không phải là một quy luật tuyệt đối vì sự biến động của thị trường thường xuyên thay đổi. Vì vậy, người phát minh ra hệ thống này khuyến nghị người dùng mới sử dụng chiến lược này trong tài khoản giao dịch thực hành. Bằng cách đó, các nhà giao dịch bán lẻ có thể biết những ưu và nhược điểm của hệ thống này và xác định xem hệ thống có hoàn toàn phù hợp với phong cách giao dịch của họ hay không.

Tải xuống mô tả hệ thống hoàn chỉnh và các tệp ở đây:

FREE Kiss H4 Strategy Trading System

Download the FREE Kiss H4 Strategy Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.