Chỉ báo KorHarmonics mq4 Chiến lược cho MT4

Chỉ báo KorHarmonics mq4 Chiến lược cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

KorHarmonics indicator mq4 Strategy For MT4 là một phương pháp giao dịch được phát triển để tìm các thiết lập giao dịch dựa trên các mô hình hài hòa. Nó được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận dạng mẫu để nhà giao dịch có thể tập trung vào các cơ hội giao dịch thay vì tốn thời gian để có được các phép đo chính xác của từng mẫu một cách chính xác.

Bài viết này giải thích ngắn gọn các mẫu sóng hài là gì và cách giao dịch chúng. Sau đó, nó hiển thị trên chỉ báo korHarmonics và trích dẫn các ví dụ về hệ thống giao dịch này đang hoạt động.


FREE KorHarmonics indicator mq4 Strategy

Download the FREE KorHarmonics indicator mq4 Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Tổng quan về các mẫu hài

Được giới thiệu bởi Harold McKinley Gartley vào năm 1932, Harmonic Patterns là một loại biểu đồ khác nhau dựa trên các hình dạng hình học được đo bằng số Fibonacci. Nó không phải là kiểu mẫu trung bình mà mắt thường cũng đủ để phân biệt.

Khi được mô tả trên biểu đồ, các mẫu như vậy lấy đường viền của chữ "M" hoặc "W." Các điểm mà giá xoay vòng được gắn nhãn là X, A, B, C và D được nối với nhau bằng các đường được gọi là di chuyển. Vì vậy, khoảng cách từ điểm X đến điểm A, ví dụ, được gọi là di chuyển XA.


Động thái quan trọng nhất mà các nhà giao dịch tìm kiếm là hoàn thành CD di chuyển khi nó thiết lập điểm D, nơi chủ yếu đặt một mục nhập.

Tại sao lại sử dụng các mẫu điều hòa?

Giao dịch theo mô hình sóng hài là một cách để xác định các điểm đảo chiều tiềm năng trên biểu đồ, đặc biệt là đối với một điểm đã cạn kiệt các chỉ báo hoặc khi các chỉ báo được chèn vào bất hòa.

Nhìn chung, đó là một cách khác để hình dung hành động giá và mở rộng ra khỏi các thiết lập giao dịch phổ biến.

Những thách thức của các mô hình hài giao dịch

Tuy nhiên, vấn đề chính khi nói đến các mẫu điều hòa là cần có rất nhiều độ chính xác để xác định mỗi chuyển động. Và chính những phép đo chính xác này đã làm cho những mẫu này khó bị phát hiện. Thêm vào sự phức tạp, như đã đề cập, là các số Fibonacci cần thiết để ước tính.

Một động thái nhất định phải thỏa mãn một mức Fibonacci chính xác để nó đủ điều kiện là một chân của mô hình. Nếu một động thái cụ thể không phù hợp với tiêu chí đo lường, thì toàn bộ mẫu sẽ bị vô hiệu.

Các loại mô hình hài khác nhau

Các mẫu hài cũng có nhiều loại khác nhau, và một số loại chính bao gồm Gartley, Bướm, Cua và Dơi. Hơn nữa, mỗi kiểu mẫu được xác định bởi bộ số Fibonacci duy nhất của nó.

Ví dụ, mô hình Butterfly có các tỷ lệ Fibonacci này là 0,382, 0,786, 0,886, 1,27, 1,618 và 2,24. Điều này có nghĩa là các chân của mẫu sẽ phải đáp ứng các số Fibonacci đó để được gắn nhãn một cách khéo léo là mẫu Bướm.

Làm thế nào để tìm kiếm các mẫu dễ dàng hơn?

Nhưng, như đã nói trước đó, việc nhận dạng mẫu có thể được thực hiện đơn giản hơn với korHarmonics. Những gì chỉ báo này sẽ làm là tự động quét bất kỳ công cụ tài chính nào trên MT4 để tìm các mẫu hình học hiện tại và lịch sử trong tất cả các khung thời gian.

Rất tiếc, nhu cầu xây dựng các công cụ Fibonacci trên giá theo cách thủ công đã được loại bỏ vì chỉ báo cũng sẽ chỉ ra các số Fibonacci chính xác mà mỗi điểm mẫu đã hạ cánh.

Cách sử dụng chỉ báo korHarmonics

Sau khi được cài đặt trên MT4, korHarmonics, giống như bất kỳ chỉ báo MT4 tiêu chuẩn nào, sẽ được áp dụng cho cửa sổ biểu đồ.

Sau đó, chỉ báo sẽ tự động tìm kiếm bất kỳ mẫu sóng hài nào. Nếu có một cái hiện tại đang phát triển, chỉ báo sẽ theo dõi nó cho đến khi hoàn thành. Tất cả những gì nhà giao dịch phải làm là hành động theo các mẫu này khi cơ hội giao dịch xuất hiện.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để bỏ chọn các mẫu mà chỉ báo sẽ tìm kiếm. Điều này cho phép nhà giao dịch chỉ lọc ra các mẫu mà họ muốn giao dịch. Và ngoài điều đó, báo động cũng có thể được đặt để nhà giao dịch sẽ nhận được thông báo qua cửa sổ bật lên bất cứ khi nào một mẫu mới xuất hiện.

Mua thiết lập - KorHarmonics indicator mq4 Strategy For MT4

Tất nhiên, các thiết lập giao dịch ở đây tuân theo cùng một cơ chế của giao dịch mô hình hài hòa. Trong ví dụ dưới đây, một mẫu hình con bướm tăng giá đã được phát hiện. Điều này mang lại cơ hội để đi vào điểm D. Nhưng ngay cả trước khi điểm D chính xác được vẽ, chỉ báo đã dự đoán vị trí điểm D sẽ xác thực mô hình.


Khi một điểm bật ra khỏi điểm D rõ ràng xảy ra, một giao dịch mua được thực hiện. Điểm D sau đó trở thành mức cắt lỗ sau khi giá cách xa điểm cuối cùng của mô hình. Mục tiêu ban đầu cho các mẫu hình con bướm thường nằm trong nửa đường giữa điểm C và điểm D, trong khi mục tiêu phụ của nó là điểm C.

Giá bắt đầu đảo chiều khi di chuyển qua điểm giữa, do đó chỉ đảm bảo mục tiêu ban đầu.

Thiết lập Bán - KorHarmonics indicator mq4 Strategy For MT4

Trong ví dụ này, mô hình Gartley giảm giá báo trước cơ hội bán khống cặp USDSGD vào giữa tháng 10. Một lần nữa, tương tự như cơ chế thiết lập dài, điểm D sẽ là khu vực quan trọng để thực hiện giao dịch, nhưng nó phải theo dấu hiệu về sự đảo ngược của động thái tăng được thiết lập bởi CD.


Mục tiêu thông thường của mô hình này là quay lại điểm C và mục tiêu tiếp theo của nó tại điểm A hoặc xa hơn. Và thiết lập này đã không đạt được kết quả khả quan khi giá gần đến điểm A.

Ngoằn ngoèo

Chỉ báo korHarmonics cũng có thể xác định các mẫu ZigZag, rất hữu ích cho các nhà giao dịch Elliot Wave để bắt kịp xu hướng thịnh hành. Ngoài ra, chỉ báo ZigZag tích hợp cũng có chức năng như một bộ lọc nhiễu, trong đó một đường theo dõi các biến động giá vượt qua một tỷ lệ phần trăm đã đặt. Kết quả là, bức tranh lớn hơn của giá được làm sáng tỏ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các nhà giao dịch dài hạn.


Nó tích hợp vào hệ thống này như một cách để tìm tỷ lệ và xác nhận các mẫu sóng hài. Dưới đây là một ví dụ về cách mô hình ZigZag cũng là bộ xương của mô hình con bướm tăng giá.Các chỉ số khác cho chỉ báo KorHarmonics indicator mq4 Strategy For MT4

Một số chỉ báo nhất định cũng có thể hỗ trợ các mô hình hài hòa bằng cách đánh giá mức giá quá mua và quá bán trùng với điểm D. Ví dụ: Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hoặc Stochastic có thể đưa ra các bài đọc như vậy sẽ giúp nhà giao dịch thêm cơ sở để đặt giao dịch. Nếu mô hình điều hòa chỉ ra rằng thiết lập tăng giá đang diễn ra, thì một bộ dao động có thể hỗ trợ điều này bằng cách đọc quá bán.

Cảnh báo : Khi bạn bắt đầu giao dịch hệ thống này, bạn nên bắt đầu với tài khoản demo. Mỗi hệ thống giao dịch mới đều yêu cầu bạn học các kỹ năng mới. Lỗi sẽ xảy ra ngay từ đầu và do đó bạn có thể tiết kiệm tiền cho mình nếu bạn học trên tài khoản demo.

Tải xuống mô tả hệ thống hoàn chỉnh và các tệp ở đây:

FREE KorHarmonics indicator mq4 Strategy

Download the FREE KorHarmonics indicator mq4 Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.