Hệ thống giao dịch đảo ngược cấp độ cho MT4

Hệ thống giao dịch đảo ngược cấp độ cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

Levels Reversal Trading System For MT4 là một chiến lược giao dịch điểm trục kết hợp một bộ dao động để hỗ trợ phát hiện các cơ hội giao dịch tiềm năng thông qua việc đảo chiều. Đây là một hệ thống phù hợp để giao dịch tiền tệ trên biểu đồ 4 giờ. Và điểm mạnh của nó là tính đơn giản, đặc biệt là về cách nó kết hợp giao dịch hành động giá và bộ dao động thành một phương pháp giao dịch đơn giản.

Bài viết này cung cấp một hướng dẫn trong giao dịch hệ thống này một cách hiệu quả. Nó cung cấp thông tin chi tiết về các thành phần và ví dụ về các thiết lập thành công của nó.


FREE Levels Reversal Trading System

Download the FREE Levels Reversal Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Levels Reversal Trading System For MT4 tổng quan về MT4

Như đã mô tả, hệ thống kết hợp các điểm xoay và một bộ dao động để giao dịch đảo chiều. Tất nhiên, các điểm xoay vòng có thể được giao dịch theo nhiều cách, nhưng việc ghép nối nó với một bộ dao động sẽ mở ra nhiều ứng dụng hơn. Nhìn chung, hệ thống không chỉ là một phương pháp để quan tâm đến việc đảo chiều, mà nó còn thích ứng với tốc độ giao dịch nhanh hơn, đó là một chiến lược khác trong và của chính nó.

Chỉ báo JMO là chỉ báo dao động được ưu tiên ở đây. Nhưng những người khác như Stochastic có thể hoàn thành vai trò như một thước đo để xác định tình trạng quá mua hoặc quá bán của giá. Được trang bị khả năng đọc JMO, các nhà giao dịch của hệ thống này có thể sử dụng nó làm cơ sở để đặt các giao dịch trên các mức hỗ trợ và kháng cự được thiết lập bởi các điểm trục.

Để giúp các nhà giao dịch hiểu thêm về hệ thống này, dưới đây là mô tả về hai thành phần của chiến lược này:

Pivot Points

Các điểm xoay vòng là các mức hỗ trợ và kháng cự nằm ngang trên biểu đồ. Nó được tạo ra bằng cách lấy giá trị trung bình đầu tiên của giá đóng cửa, cao và thấp của ngày hôm trước. Con số đó, được gọi là điểm xoay chính, sau đó sẽ được thao túng để mở rộng thêm ba mức xoay trên và dưới giá.

Các mức của điểm xoay thường được gắn nhãn là S1, S2, S3, PP, R1, R2 và R3. Một số phiên bản của chỉ báo điểm trục thậm chí còn chia các điểm trục đó bằng một đường ngang khác tại điểm giữa và nó phục vụ cùng mục đích là thiết lập ranh giới cho giá.
Điều quan trọng cần nhớ là khi giao dịch các điểm xoay, nếu tuân theo khái niệm breakout và bounce. Điều này làm cho trục quay chỉ ra các khu vực tuyệt vời để đánh giá động lượng chỉ từ hành động giá. Và hệ thống này sử dụng cùng một chức năng, trong đó một lần phá vỡ nhưng một lần thoát tiếp theo sẽ biểu hiện cho một giao dịch xảy ra.Chỉ báo JMO

JMO, như đã nói trước đó, hoạt động như một bộ dao động. Nó là một chỉ báo tùy chỉnh gần như di chuyển giống hệt với Stochastic và được bắt nguồn từ đường trung bình động hoặc các biến thể khác của nó. Tiêu chuẩn mà nó sử dụng là đường trung bình động có trọng số tuyến tính (LWMA).JMO so với Stochastic

Mặc dù cả hai dường như di chuyển đồng bộ, nhưng có một số khác biệt nhỏ trong hai chỉ số. Đầu tiên, Stochastic có mức quá mua 80 và mức quá bán là 20. Ngược lại, JMO có mức quá bán thấp hơn ở mức 15 và mức quá mua cao hơn ở mức 85, điều này làm cho các giá trị cực đoan sâu hơn cho chỉ báo.

Và khi cần cảnh báo khả năng đảo chiều, chỉ báo JMO rõ ràng nhạy cảm hơn với những thay đổi. Dưới đây là so sánh của họ:
Có thể quan sát thấy, JMO tán tỉnh các dải quá mua và quá bán thường xuyên hơn Stochastic. JMO khá chính xác trong việc dự đoán giá quay lại xu hướng giảm phổ biến bằng cách hiển thị giá quá mua. Tuy nhiên, nó không chính xác trong việc xác định các cơ hội có thể có xu hướng ngược lại trong biểu đồ này. Một số tín hiệu mua mà nó đưa ra trong bối cảnh xu hướng giảm chỉ mang lại lợi nhuận rõ ràng.Cơ khí giao dịch

Vì vậy, hệ thống tuân theo một bộ quy tắc đơn giản: Giá phải phá vỡ mức hỗ trợ hoặc kháng cự và sau đó quay trở lại để báo hiệu một giao dịch. Chỉ báo JMO sẽ hỗ trợ điều này bằng cách đọc thông báo về sự đảo chiều. Ví dụ: giao dịch mua sẽ xảy ra khi giá phá vỡ mức hỗ trợ của điểm trục nhưng sau đó di chuyển trở lại mức đó và chỉ báo JMO hiển thị giá trị 15 (quá bán).Các chỉ số

 

  • Điểm tổng hợp Các cấp độ

  • Chỉ báo JMOKhung thời gian

 

 • Biểu đồ 4 giờMua giao dịch - Levels Reversal Trading System For MT4 Tổng quan về MT4

Như đã đề cập ở trên, giao dịch mua tuân theo các quy tắc sau:

 

  1. Trước tiên, giá sẽ giao dịch thấp hơn và đủ để phá vỡ một trong các mức hỗ trợ của chỉ báo điểm trục.

  2. Tiếp theo là giá bắt đầu nhích lên trở lại mức hỗ trợ mà nó vừa phá vỡ.

  3. Giá trị quá bán, là 15, sẽ trùng với giao dịch mua tiềm năng này.

  4. Các đường trên chỉ báo JMO nên cắt ngang rõ ràng trên 15 để xác nhận mục nhập.

  5. Khi các quy tắc trên được kiểm tra, lệnh mua được đặt trên cây nến tiếp theo với mức dừng lỗ ở mức hỗ trợ điểm trục mà nó vừa bật lên (hoặc thấp hơn một vài pips) và mục tiêu ban đầu ở mức điểm trục cao hơn .

Đây là sự phá vỡ rõ ràng dưới mức S1 vào ngày 11 tháng 5, nhưng đà giảm đã bị dừng lại khi giá bắt đầu tăng trở lại. Khi đóng cửa trên mức S1, chỉ báo JMO cũng cho thấy tín hiệu tăng giá khi các đường trên đồ thị của nó vượt qua mức 15.

Trong trường hợp này, mục nhập nằm ở cây nến tiếp theo được chỉ ra bởi mũi tên màu đen và lệnh dừng lỗ được đặt ở mức thấp hơn một vài pips dưới cùng mức S1. Mục tiêu lợi nhuận ban đầu là điểm xoay chính, PP, và nó đã đạt được nó trong ngày. Giao dịch này có thể kiếm được 35 pips lợi nhuận từ mức rủi ro ban đầu là 26; nó cũng đứng đầu 70 pips và rất gần chạm đến mức R1 (mục tiêu thứ cấp).Giao dịch Bán - Levels Reversal Trading System For MT4 Tổng quan về MT4

 Dưới đây là các quy tắc giao dịch bán:

 

  1. Đầu tiên giá sẽ giao dịch cao hơn và đủ để phá vỡ một trong các mức kháng cự của chỉ báo điểm trục.

  2. Tiếp theo là giá bắt đầu nhích trở lại mức kháng cự mà nó vừa phá vỡ.

  3. Chỉ số quá mua, là 85, sẽ trùng với giao dịch bán tiềm năng này.

  4. Các đường trên chỉ báo JMO nên cắt ngang rõ ràng dưới 85 để xác nhận mục nhập.

  5. Khi các quy tắc trên được kiểm tra, một lệnh bán được đặt trên cây nến tiếp theo với mức dừng lỗ ở mức kháng cự của điểm trục mà nó vừa bật lên (hoặc cao hơn một vài pips) và mục tiêu ban đầu là ở mức điểm trục thấp hơn .

Vì vậy, trong giao dịch ở trên, có hai cây nến đóng cửa trên mức R2. Cây nến đỏ xuất hiện sau đó đã di chuyển xuống thấp hơn và theo sau là chỉ báo JMO cắt xuống dưới 85, cho thấy một giao dịch bán. Mức cắt lỗ được đặt tại R2 và gần như đã bị chạm nhưng vì mức cắt lỗ được đặt cao hơn vài pips nên giao dịch không bị dừng lại.

Giao dịch này đạt đến trục S1 của ngày hôm sau và thu về 107 pips lợi nhuận từ mức rủi ro ban đầu là 20 pips. Mức cắt lỗ đã được điều chỉnh lại thành mức điểm xoay tiếp theo bên dưới khi giao dịch tiếp tục phá vỡ các đường hỗ trợ mới.


Xin lưu ý: Trước tiên, bạn nên thử một hệ thống giao dịch mới trên tài khoản demo. Bằng cách đó, bạn có thể tránh những tổn thất không đáng có trong khi học các quy tắc mới.

Tải xuống mô tả hệ thống hoàn chỉnh và các tệp ở đây:

FREE Levels Reversal Trading System

Download the FREE Levels Reversal Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.