Chiến lược giao dịch Dải bollinger MA cho MT4

Chiến lược giao dịch Dải bollinger MA cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

MA Bollinger Bands Trading Strategy For MT4 là một hệ thống giao dịch ngoại hối độc đáo tạo ra các tín hiệu cho cả thiết lập đảo ngược xu hướng và thiết lập liên tục xu hướng. Chiến lược này bao gồm một số chỉ báo hoạt động như bộ lọc.

Bạn sẽ thấy rằng một số chỉ báo được sử dụng để tìm hướng của xu hướng. Các chỉ báo khác tạo ra các mũi tên trên biểu đồ và có thể được sử dụng làm tín hiệu nhập cảnh nếu các điều kiện bắt buộc được đáp ứng.

FREE MA Bollinger Bands Trading Strategy

Download the FREE MA Bollinger Bands Trading Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!Giao dịch dựa trên xu hướng không có nghĩa là tìm ra xu hướng và nhảy vào nó một cách mù quáng. Bạn có thể cải thiện chiến lược dựa trên xu hướng bằng cách đo lường sức mạnh của xu hướng và chỉ nhảy vào những xu hướng mạnh. Bộ lọc này có thể mang lại cho bạn lợi thế bổ sung trên thị trường nếu bạn áp dụng đúng cách.

Chiến lược này bao gồm một bộ dao động xu hướng đặc biệt cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về sức mạnh của xu hướng trước khi bạn bóp cò.

Theo nhà phát minh, Chiến lược giao dịch MA Bollinger Bands cho MT4 có thể được áp dụng để giao dịch tất cả các loại cặp tiền tệ ngoại hối, Chỉ số và hàng hóa. Người phát minh ra hệ thống nói rằng nó có thể được áp dụng trên hầu hết mọi khung thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng nó trên các biểu đồ dưới 15 phút để tránh nhiễu thị trường không cần thiết.

Hãy có một cái nhìn tổng quan về tất cả các chỉ số / công cụ được sử dụng trong chiến lược giao dịch này và sau đó chúng ta sẽ thảo luận về các thiết lập mua và bán với các ví dụ về biểu đồ.

MA Bollinger Bands Trading Strategy For MT4 Tổng quan về MT4


Dưới đây là tổng quan về các chỉ số của Chiến lược giao dịch Dải bollinger MA cho MT4:

  • Dải Bollinger: Đây là một phiên bản đặc biệt của Dải Bollinger. Phiên bản này không báo hiệu thị trường quá mua hoặc quá bán như Dải Bollinger thông thường. Thay vào đó, nó tạo ra một đám mây xu hướng (tương tự như chỉ báo Ichimoku) bằng cách sử dụng các dải của nó. Toàn bộ đám mây hoạt động giống như một đường trung bình động.

   Khi giá đi vào bên trong các đám mây của Dải Bollinger thì điều này có nghĩa là có thể bắt đầu một phạm vi thị trường bị ràng buộc (không có xu hướng). Cho đến khi giá di chuyển ra ngoài đám mây một lần nữa, bạn có thể coi xu hướng thị trường là trung tính.

   Thị trường bắt đầu có xu hướng trở lại nếu giá thoát ra khỏi đám mây Bollinger Bands.

   Ví dụ, chúng tôi chỉ coi thị trường đang trong xu hướng tăng giá khi giá vượt lên trên đường trên của dải Bollinger. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy rằng giá thường sử dụng đường trên làm vùng hỗ trợ.

  • MA BBands: Dải này thể hiện sự kết hợp của đường trung bình động và dải Bollinger. Hệ thống chủ yếu sử dụng đường giữa của chỉ báo Bollinger Bands để phát hiện hướng của xu hướng. Nếu đường MA BBands di chuyển trên đường giữa của dải Bollinger thì chúng tôi xác định thị trường theo xu hướng tăng. Một xu hướng giảm được báo hiệu khi đường MA BBands di chuyển xuống dưới mức Bollinger giữa.

   Chúng tôi đã áp dụng MA BBand chỉ để vẽ các tín hiệu giao nhau với Dải Bollinger.

Để có hình ảnh tốt hơn, hệ thống này bao gồm Mũi tên giao nhau BBand trỏ theo hướng của tín hiệu giao nhau tại cửa sổ biểu đồ chính.

  • Fibonacci Pivots: Chỉ báo Fibonacci xoay trục biểu đồ các vùng thoái lui có thể có trên biểu đồ. Các đường ngang được vẽ bởi chỉ báo này đang hoạt động như hỗ trợ và kháng cự theo chiều ngang.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một mục nhập dài thì giá cần phải tôn trọng mức Fibonacci Pivot gần nhất làm hỗ trợ. Đối với các thiết lập mục nhập ngắn, các mức giá xoay như vậy sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự và từ chối giá xuống phía dưới.

  • Nến giao nhau MA: Nó vẽ biểu đồ giao nhau giữa đường trung bình động 5 và 8 bằng cách thay đổi màu sắc của nến giá.

   Nến giao nhau MA màu trắng báo hiệu cho sự giao nhau trong xu hướng tăng (MA 5 nằm trên MA 8) và một nến đậm màu đỏ thể hiện sự giao nhau trong xu hướng giảm.
  • TDI: TDI là sự kết hợp của RSI, MA và các dải biến động. Chúng tôi cũng đã áp dụng hai mức TDI là 5 và 9 giai đoạn để vẽ các tín hiệu chéo.

   Nếu TDI 5 di chuyển cao hơn mức TDI 9 với giá trị chỉ báo đạt trên 50 thể hiện sự xác nhận mạnh mẽ về tín hiệu mua. Ngược lại, TDI 5 di chuyển xuống dưới mức TDI 9 và giá trị của nó giảm xuống dưới tín hiệu khu vực mức 50 cho xác nhận bán.

Mua thiết lập bằng cách sử dụng MA Bollinger Bands Trading Strategy For MT4


Trong ví dụ biểu đồ này, bạn sẽ nhận thấy một nến giao nhau MA màu trắng ngay dưới mức mua của chúng tôi. Sự giao nhau được xác nhận bởi một mũi tên hướng lên màu xanh lục bên dưới cây nến tương ứng.

Giá quản lý để đóng cửa trên mức Fibonacci Pivot, đây cũng có thể được coi là cơ hội cho một sự đột phá tăng giá. Ngoài ra, các nến giá đang đóng cửa trên đường trên của dải Bollinger (đám mây) coi mức này là hỗ trợ. Đồng thời, đường MA BBands di chuyển trên đám mây Bollinger Band, điều này cũng được hiểu là một xác nhận bổ sung về một xu hướng tăng giá hợp lệ.

Cuối cùng, TDI 5 di chuyển trên mức TDI 9 và cả hai đều mang giá trị hơn 50. Theo nhà phát minh của hệ thống, đây là xác nhận cần thiết cho một mục mua.

Bạn có thể đặt lệnh cắt lỗ ngay bên dưới đường dưới của Bollinger Band. Bạn có thể thoát khỏi vị thế chiến thắng khi nến giao nhau MACD chuyển sang màu đỏ và giá trị TDI chuyển sang âm cho thấy sự giao nhau giảm giá đồng thời.

Mua thiết lập bằng cách sử dụng MA Bollinger Bands Trading Strategy For MT4


Đối với thiết lập bán, bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm một cây nến MA Crossover màu đỏ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một mũi tên màu đỏ hướng xuống phía trên của nến giao nhau.

Trong ví dụ biểu đồ này, bạn có thể thấy rằng giá di chuyển bên dưới đám mây Bollinger Band và một cây nến giảm giá đã bị từ chối khỏi đường dưới của đám mây dải Bollinger. Đây là một tín hiệu tiếp tục xu hướng và chúng tôi dự đoán một động thái giảm tiếp theo. MA BBands đã di chuyển xuống bên dưới đường dưới của đám mây dải Bollinger, đây cũng là một phần của xác nhận cần thiết cho thiết lập bán hợp lệ.

Trước khi bóp cò, bạn cần nhìn vào cửa sổ TDI. TDI 5 sẽ di chuyển xuống dưới mức TDI 9 mang giá trị nhỏ hơn 50. Dựa trên xác nhận ở trên, bạn có thể kích hoạt mục bán với lệnh cắt lỗ phía trên đường trên của đám mây Bollinger Band.

Bạn có thể thoát khỏi vị thế bán có lãi khi giá trị TDI di chuyển trên mức 50 và vạch ra sự giao nhau trong xu hướng tăng. Nếu giá đóng cửa dưới dạng Nến giao nhau MA tăng giá thì đây là một xác nhận bổ sung cho việc thoát khỏi vị thế bán của bạn.

Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên giao dịch trên tài khoản demo trước tiên và không bắt đầu sử dụng chiến lược mới trên tài khoản tiền thật. Trên tài khoản tiền thật, bạn nên có rủi ro thận trọng cho mỗi giao dịch từ 0,5% đến 2%.

Tải xuống mô tả hệ thống hoàn chỉnh và các tệp ở đây:

FREE MA Bollinger Bands Trading Strategy

Download the FREE MA Bollinger Bands Trading Strategy for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.