Trên hệ thống giao dịch xu hướng 2 cho MT4

Trên hệ thống giao dịch xu hướng 2 cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

On Trend 2 Trading System For MT4 chủ yếu sử dụng ADX và MACD để phân tích chất lượng của các tín hiệu giao dịch. Để tìm ra hướng của xu hướng, hệ thống phụ thuộc vào các đường EMA.

Mặc dù hệ thống được thiết kế để giao dịch tất cả các cặp tiền tệ, nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng hệ thống để giao dịch các cặp tiền tệ chính và phụ. Bằng cách đó, chúng tôi có thể giữ cho quá trình giao dịch dễ dàng hơn nhiều.

FREE On Trend 2 Trading System

Download the FREE On Trend 2 Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

On Trend 2 Trading System For MT4

Các chỉ số chính được sử dụng trong hệ thống này là:

• Đường trung bình trượt theo cấp số nhân (EMA) 25, 50 và 100.
• Chỉ số hướng trung bình (ADX) + DI VÀ -DI.
• Đường trung bình động hội tụ và phân kỳ (MACD) (5, 10, 4).

Hãy xem biểu đồ trông như thế nào sau khi cài đặt các chỉ số nàyTrong mọi chiến lược giao dịch, chúng ta nên xác định hướng thị trường dựa trên các tiêu chí cụ thể và lọc ra các tín hiệu giao dịch có lợi. Lý thuyết tương tự cũng áp dụng cho Hệ thống Giao dịch Theo Xu hướng 2 Đối với chiến lược giao dịch MT4.

Mục đích chính của việc sử dụng EMA là xác định sức mạnh giữa người mua và người bán. nếu giá đang giao dịch trên đường 100 EMA, điều đó có nghĩa là người mua đang kiểm soát giá.

Miễn là giá đang giao dịch trên đường 100 EMA, chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua. Ngược lại, nếu giá giao dịch dưới đường 100 EMA, tốt hơn nên tìm kiếm cơ hội bán ra vì tâm lý chung của thị trường được coi là giảm.

Sức mạnh xu hướng sẽ được đo lường bằng cách sử dụng chỉ báo ADX. Trong xu hướng tăng giá, + DI sẽ nằm trên -DI. Nếu giá giảm, -DI sẽ nằm trên + DI.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thanh màu trong chỉ báo MACD để phân tích chất lượng của các tín hiệu giao dịch.

Mua Thiết lập On Trend 2 Trading System For MT4

Là một nhà giao dịch mới, tốt hơn nên sử dụng Hệ thống Giao dịch Theo Xu hướng 2 Đối với MT4 để chỉ giao dịch các cặp tiền tệ chính. Chuyển động giá trong các cặp tiền tệ chính ổn định hơn nhiều và cung cấp tín hiệu tốt hơn trong khung thời gian cao hơn. Vì vậy, bằng cách chọn các cặp chính, chúng ta có thể làm cho quá trình giao dịch dễ dàng hơn.

Điều kiện giao dịch tăng

• Đường 25 EMA sẽ giao dịch trên đường 50 EMA. Và đường 50 EMA sẽ giao dịch trên đường 100 EMA.
• Số đọc ADX phải lớn hơn 22.
• Màu trong biểu đồ MACD phải là màu xanh lục.

Nhập cảnh

Sau khi kiểm tra ba điều kiện này, bạn có thể giao dịch dài hạn với rủi ro thấp.

Chặn đứng tổn thất

Vì đường 100 EMA sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ mạnh, tốt hơn nên đặt điểm dừng bên dưới đường 100 EMA.

Chốt lời

Nếu bạn đang giao dịch trong khung thời gian H4, bạn có thể đóng giao dịch sau khi đạt được 60 pips bằng EURUSD và 70 pips trong GBPUSD. Nhưng nếu bạn có ý định giao dịch trong khung thời gian hàng ngày, bạn có thể theo dõi các điểm dừng để tối đa hóa lợi nhuận. Cố gắng không thực hiện bất kỳ giao dịch nào nếu mức cắt lỗ vượt quá 60 pips. Và duy trì tỷ lệ rủi ro trên thưởng 1: 3 trong mỗi giao dịch để bạn có thể bù lỗ một cách dễ dàng.

Bán thiết lập On Trend 2 Trading System For MT4

Để giữ cho quá trình giao dịch đơn giản, chúng tôi sẽ tìm kiếm các giao dịch ngắn hạn trong các cặp tiền tệ chính.

Điều kiện giao dịch giảm giá

• Đường 100 EMA sẽ giao dịch trên đường 50 và 25 EMA tương ứng.
• ADX đọc phải thấp hơn 22.
• Các thanh biểu đồ trong chỉ báo MACD phải có màu đỏ.

Nhập cảnh

Thực hiện giao dịch ngắn sau khi kiểm tra ba điều kiện. Nhưng không thực hiện giao dịch tại các nến đang chạy vì cấu trúc của nến có thể bị thay đổi vào thời điểm cuối cùng.

Chặn đứng tổn thất

Vì đường 100 EMA sẽ hoạt động như một mức kháng cự mạnh, tốt hơn nên đặt lệnh dừng lỗ trên đường 100 EMA. Cố gắng không thực hiện giao dịch nếu mức cắt lỗ vượt quá 60 pips.

Chốt lời

Nếu bạn đang giao dịch trong khung thời gian H4, bạn có thể đóng giao dịch sau khi đạt được 60 pips bằng EURUSD và 70 pips trong GBPUSD. Những người đang tìm cách sử dụng các điểm dừng nên tìm hiểu các chức năng của nó đúng cách bằng cách sử dụng tài khoản demo.

Các Quy tắc Quản lý On Trend 2 Trading System For MT4

Bạn có thể đang sử dụng chiến lược giao dịch tốt nhất nhưng nếu không có một kế hoạch quản lý rủi ro mạnh mẽ, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Luôn luôn giao dịch với quản lý rủi ro phù hợp để bạn có thể chịu được những tổn thất.

Hãy xem các quy tắc chính để quản lý hồ sơ rủi ro.

• Bỏ qua các tín hiệu giao dịch khi mức cắt lỗ lớn hơn mức chốt lời.
• Tìm hiểu cách sử dụng cắt lỗ theo dõi bằng cách sử dụng tài khoản demo.
• Tốt hơn là không nên mạo hiểm hơn 2% số dư tài khoản.
• Cố gắng tin tưởng vào hệ thống giao dịch của bạn.
• Tránh thực hiện các giao dịch sau khi hình thành một cây nến lớn.
• Học cách nắm bắt các giao dịch thua lỗ.

Phần kết luận

Hệ thống Giao dịch Theo Xu hướng 2 Đối với MT4 không phải là một hệ thống giao dịch phức tạp. Nhà giao dịch có thể thành thạo việc sử dụng nó bằng cách sử dụng tài khoản giao dịch thực hành. Trong khi sử dụng chiến lược này trên thị trường thực, các nhà đầu tư nên quản lý cẩn thận mức rủi ro của mình. Luôn sẵn sàng chấp nhận một số giao dịch thua lỗ mặc dù bạn sẽ thực hiện phân tích thị trường với độ chính xác cao. Duy trì tỷ lệ rủi ro trên thưởng 1: 3 để bạn có thể bù đắp các khoản lỗ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy học cách sử dụng chiến lược này trong tài khoản giao dịch demo.

FREE On Trend 2 Trading System

Download the FREE On Trend 2 Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.