Hệ thống giao dịch lợi nhuận cho MT4

Hệ thống giao dịch lợi nhuận cho MT4

Please note: This strategy was publicly published in the trading community and is free to use. We do NOT make an attempt to decide if this strategy is profitable or not, because we know that the major factors regarding trading results are the skills/experience of the trader who executes the strategy. Therefore, we are mainly explaining the components and rules of the strategy. If applicable, we are highlighting advantages, disadvantages and possible improvements of the strategy.

Profit System Trading System For MT4 sử dụng các chỉ báo đơn giản để xác định các khu vực thiết lập giao dịch tiềm năng. Theo nhà phát minh, hệ thống này có xu hướng hoạt động tốt trong khung thời gian M15 trở lên. Anh ấy cũng nói rằng tốt hơn là nên bám vào biểu đồ M15 và M30 vì đường EMA được sử dụng trong hệ thống này có khoảng thời gian tương đối thấp.

Đường trung bình động theo cấp số nhân có bản chất rất phản ứng. Vì chức năng cốt lõi của hệ thống này liên quan đến EMA, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch mới làm theo các bước chính được đề cập trong bài viết này một cách cẩn thận.


FREE Profit System Trading System

Download the FREE Profit System Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Profit System Trading System For MT4

Chiến lược giao dịch dựa trên EMA rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống này có vẻ khó khăn đối với các nhà giao dịch tân binh. Nhưng họ luôn có thể cải thiện kỹ năng học tập của mình bằng cách thực hành với tài khoản giao dịch trên giấy.

Các chỉ báo chính của chiến lược giao dịch này là EMA và Parabolic SAR. Chúng tôi biết rằng đường EMA cung cấp triển vọng tổng thể của thị trường, bằng cách thay đổi độ dốc của nó. Hơn nữa, chúng ta có thể xác định xu hướng bằng cách liên hệ vị trí giá với đường EMA. Nếu giá giao dịch trên đường EMA, chúng tôi có thể cho rằng phe bò đang kiểm soát. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới đường EMA, tốt hơn là bạn nên giả định xu hướng là giảm.

Trước khi chuyển sang các bước quan trọng để thực hiện giao dịch, chúng ta hãy xem chỉ báo chính của hệ thống này.

 • EMA 50
 • EMA 25
 • EMA 10
 • SAR parabol (0,02, 0,2)

Trong khu vực được đánh dấu, chúng ta có thể thấy giá đang giao dịch trên đường EMA 50, 25 và 10. Hơn nữa, Parabolic SAR đang in các dấu chấm bên dưới hình nến.

EMA 50 sẽ được sử dụng để xác định xu hướng dài hạn trong khi EMA 25 sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về xu hướng trung hạn. Để cải thiện việc thực hiện giao dịch, đường EMA 10 sẽ được sử dụng. Nói tóm lại, các đường EMA sẽ được sử dụng để phân tích hướng xu hướng và việc đọc Parabolic SAR sẽ là tín hiệu xác nhận của chúng tôi.

Parabolic SAR là một chỉ báo theo xu hướng cho thấy sức mạnh của người mua và người bán. Nếu các dấu chấm nằm dưới thanh nến, xu hướng chung là tăng. Mặt khác, nếu các dấu chấm nằm trên thanh nến, xu hướng chung là giảm.

Nhưng nếu nhận thấy sự thay đổi thường xuyên về vị trí của dấu chấm, chúng ta nên kỳ vọng vào một thị trường khác nhau. Và thực hiện các giao dịch trong thị trường khác nhau có thể rủi ro hơn một chút vì chúng ta có thể trải qua một sự phá vỡ lớn của vùng hợp nhất.

Profit System Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch tăng giá


Hệ thống giao dịch Hệ thống lợi nhuận cho MT4 chủ yếu được thiết kế để giao dịch các cặp chính. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có kỹ năng có thể thử nghiệm phương pháp giao dịch này để giao dịch các cặp tiền nhỏ trong tài khoản demo.

Trong trường hợp các cặp nhỏ được chọn làm công cụ giao dịch chính, tốt hơn nên phân tích dữ liệu trong khung thời gian H1 hoặc cao hơn.

Điều kiện giao dịch tăng

  1. Giá sẽ được giao dịch trên đường EMA 50.
  2. EMA 10 nên vượt qua EMA 25 và EMA 50.
  3. Dấu chấm Parabolic SAR nên được in bên dưới chân nến.

Nhập cảnh

Sau khi kiểm tra điều kiện bắt buộc, bạn có thể mở một giao dịch mua dài hạn mới với chính sách quản lý rủi ro phù hợp.

Chặn đứng tổn thất

Các chức năng của đường EMA giống như công cụ hỗ trợ và kháng cự. Vì vậy, đối với điểm cắt lỗ, bạn có thể đặt giá SL dưới đường 50 EMA. Những người có kiến thức về giao dịch mô hình nến có thể sử dụng tín hiệu xác nhận hành động giá trong khi đặt các điểm dừng.

Chốt lời

Mức chốt lời cần được xác định bằng cách phân tích mức kháng cự. Nhưng nếu bạn muốn đóng giao dịch theo cách thủ công, bạn có thể đợi ba dấu chấm parabol phía trên chân nến.

Profit System Trading System For MT4 - Thiết lập giao dịch giảm giá


Thực hiện giao dịch ngắn hạn giống như thực hiện các giao dịch dài. Chúng ta cần kiểm tra ba điều kiện trên thị trường.

Điều kiện thương mại giảm giá

 1. Giá sẽ giao dịch dưới đường EMA 50.
 2. EMA 10 sẽ cắt xuống dưới EMA 25 và EMA 50.
 3. Dấu chấm Parabolic SAR sẽ được in phía trên thanh nến.

Nhập cảnh

Thực hiện giao dịch dài sau khi kiểm tra ba điều kiện này. Cẩn thận xác định kích thước lô để bạn không phải đối mặt với những khoản lỗ lớn bất ngờ.

Chặn đứng tổn thất

EMA 50 sẽ là mức kháng cự. Vì vậy, bạn có thể đặt điểm dừng trên đường 50 EMA. Nếu được yêu cầu, bạn có thể đi theo xu hướng giảm giá cho đến khi bạn nhận được ba dấu chấm parabol tăng giá bên dưới hình nến.

Chốt lời

Thông thường, các nhà giao dịch mới làm quen không nhận ra tầm quan trọng của việc đóng giao dịch. Nhà phát triển chiến lược giao dịch này đề xuất đặt mức TP đến vùng hỗ trợ gần nhất. Và nếu giao dịch không đạt được mức chốt lời trong vòng 8 giờ, tốt hơn là bạn nên đóng giao dịch.

Profit System Trading System For MT4 - Tóm tắt

Hãy tóm tắt các điểm chính của Hệ thống giao dịch Hệ thống lợi nhuận cho MT4:

 • Nếu giá đang giao dịch trên ba đường EMA, xu hướng chung là tăng. Ngược lại, nếu giá đang giao dịch dưới đường EMA, xu hướng chung là giảm.
 • Chúng ta nên thực hiện giao dịch sau khi đường 10 EMA cắt đường 25 EMA.
 • Dấu chấm Parabolic SAR được coi là tín hiệu xác nhận. Vì vậy, chúng ta phải xem xét các dấu chấm của parabolic SAR trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.
 • Mức cắt lỗ sẽ dựa trên đường EMA 50 và mức Chốt lời sẽ dựa trên sự giao nhau của đường EMA theo hướng ngược lại.

Mặc dù chiến lược giao dịch dựa trên logic đơn giản, nhưng chúng ta nên cẩn thận với các hành động của mình. Không thực hiện theo các bước chính được đề cập trong bài viết này có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Đó là lý do tại sao các tân binh nên luôn giao dịch với rủi ro được quản lý và duy trì một thói quen chiến lược.

Xin lưu ý rằng học một hệ thống mới đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hành rộng rãi. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên chuẩn bị cho mình bằng cách sử dụng tài khoản demo trong vài tháng. Bằng cách đó, bạn có thể tìm hiểu các chức năng của chiến lược này mà không phải chịu rủi ro về tiền thật.

Cảnh báo : Khi bạn bắt đầu giao dịch hệ thống này, bạn nên bắt đầu với tài khoản demo. Mỗi hệ thống giao dịch mới đều yêu cầu bạn học các kỹ năng mới. Lỗi sẽ xảy ra ngay từ đầu và do đó bạn có thể tiết kiệm tiền cho mình nếu bạn học trên tài khoản demo.

Tải xuống mô tả hệ thống hoàn chỉnh và các tệp ở đây:

FREE Profit System Trading System

Download the FREE Profit System Trading System for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.